Nước màu thốt nốt: 90ml/chai, 130ml/hủ, 220ml/chai, tiêu chuẩn tự công bố
Thảo Hương sản xuất đường thốt nốt theo công nghệ tách mật, trong quy trình sản xuất sẽ dôi dư ra mật đường thốt nốt là một dạng phụ phẩm, từ đây phải giải quyết bài toán phụ phẩm thì mới hạ được giá thành của đường thốt nốt.
Sau thời gian khảo sát thị trường, thấy được thị trường tiềm năng của nước màu rất lớn, nhà nhà đều sử dụng (khu vực Miền trung ít), có thể tự chế biến hoặc mua ngoài. Từ đó Thảo Hương xác định dùng phụ phẩm mật đường thốt nốt để nấu nước màu, cũng không ít lần thất bại, cuối cùng kết quả thật bất ngờ nhận thấy ở nước màu thốt nốt như sau: mùi thơm không đắng, khi kho cá hoặc thịt màu đỏ rất đẹp, để lâu mùi vị ổn định không hôi dầu. . .
Từ lâu trong dân gian đã sử dụng nước màu thốt nốt trong từng hộ gia đình tự chế biến, đến 2009 Công ty Thảo Hương đưa nước màu thốt nốt ra thị trường thương mại đầu tiên. Nước màu thốt nốt là đối thủ đáng gờm so với các loại nước màu khác.