Xuất xứ | Đặc Sản An Giang |
Quy cách đóng gói | Hủ 250 gr |
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Cách dùng/chế biến | Dùng nấu lẩu mắm, rất tiện lợi vì đã xay |
Nếu ai đã từng đặt chân đến miền Tây - vùng sông nước nổi tiếng của miền nam Việt Nam ắt hẳn sẽ bị thu hút bởi những con người chất phác, mộc mạc lại rất gần gũi và mến khách. Trong đó không thể không nhắc tới làng nghề truyền thống làm Mắm từ đời này sang đời khác nhờ vùng đất trù phú phù sa mỗi mùa nước lũ về mang theo muôn vàng tôm cá tự nhiên
Mắm cá linh là nguyên liệu nấu món bún mắm cùng với mắm cá sặc và cá lóc, sẽ tạo thành nồi mắm ngon tuyệt với sự kết hơp theo một tỷ lệ thích hợp.